Trang Thông tin điện tử

xã Như Hòa - Huyện Kim Sơn

Thứ ba, 07/05/2024

Sáng 05/3, hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2024. Tại Trạm Y tế Như Hoà. BCH Đoàn xã phối hợp với Huyện đoàn; Bệnh viện Đa khoa huyện; Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức Chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí năm 2024

Thứ tư, 06/03/2024

Dự Chương trình có các đồng chí: Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lê Thị Lụa, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; Lãnh đạo, chuyên viên đại diện một số Phòng, ban của huyện, Đồng chí Đinh Thị Định, PBT TT ĐU xã; Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, PCT UBND xã, các đồng chí Bí thư, PBT Đoàn các xã, thị trấn; các đồng chí là bí thư các chi đoàn trên địa bàn toàn xã và 120 đối tượng là cựu TNXP, người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đảng viên từ 50 tuổi trở lên.

Tại Chương trình, đội ngũ bác sĩ thuộc Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” của Bệnh viện huyện Kim Sơn và Trung tâm y tế huyện đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc và trao tặng 120 suất quà cho cho các đối tượng là cựu TNXP, người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đảng viên từ 50 tuổi trở lên trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại chương trình

Dữ liệu đang được cập nhật