Đoàn thanh niên xã Như Hòa tham gia đội hình“ Tiếp sức mùa thi”kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại điểm trường THPT Kim Sơn B

Thứ ba, 04/07/2023

Ngày 28/6, và 29/6 vừa qua Đoàn thanh niên xã Như Hòa tham gia đội hình“ Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại điểm trường THPT Kim Sơn B do đồng chí Đinh Thị Loan - Bí thư Đoàn xã Như Hòa làm trưởng đoàn. Đội hình tình nguyện gồm các bạn có tinh thần hăng hái nhiệt tình và rất trách nhiệm, sẵn sang để hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, các tình nguyện viên cũng đã có mặt sớm tại các điểm thi để đồng hành, tạo tâm lý tốt nhất cho thí sinh, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi.

Đội hình tình nguyện viên đã sẵn sàng hỗ trợ

Theo đó, các đội hình tình nguyện ở các điểm thi đã phối hợp với lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an ninh trật tự, tại khu vực thi. Đặc biệt, đội tình nguyện còn triển khai các dịch vụ như giữ đồ và cung cấp nước uống hoàn toàn miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh, các bạn tình nguyện viên chuẩn bị sẵn các cuốn Atlat địa lý, máy tính cầm tay, bút, thước kẻ… để cho thí sinh mượn trong trường hợp quên mang theo…

Chị Đinh Thị Loan - Bí thư Đoàn xã Như Hòa cho hay: “Trong thời gian diễn ra kỳ thi, đội tình nguyện được quán triệt phát huy tối đa lực lượng tham gia, đảm bảo tất cả thí sinh đều nhận được sự hỗ trợ. Hy vọng sự đồng hành, hỗ trợ của lực lượng tình nguyện đã tiếp thêm động lực cho các thí sinh để vững tin bước vào kỳ thi, đạt kết quả cao nhất. Đội tình nguyện đã có sự chuẩn bị từ sớm và kỹ càng trong việc đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi năm nay”.

Một số hình ảnh “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Lượt truy cập: 61912