Thứ hai, 06/05/2024

Thêm nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19

Thứ tư, 08/04/2020

Thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, những ngày qua nhiều tổ chức, cá nhân là con em Kim Sơn đang sinh sống trên mọi miền tổ quốc đã tích cực ủng hộ trang thiết bị, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện đại diện trao 1000 khẩu trang cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Thị trấn Phát Diệm

Sáng 6/4 đồng chí Đỗ Hùng Sơn, trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid19 huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ của 2 công dân phố Phát Diệm Tây, Thị trấn Phát Diệm, hiện công tác tại Hà Nội 1.000 khẩu trang y tế; đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao số khẩu trang trên cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Thị trấn Phát Diệm để hỗ trợ người nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn Thị trấn trong việc ngăn ngừa dịch bệnh.

Gia đình bà Hoàng Thị Dung, thị trấn Phát Diệm ủng hộ 23 thùng sữa, 70 kg gạo và 3000 khẩu trang y tế cho BCĐ phòngphòng chống dịch bệnh huyện; BCĐ phòng chống dịch bệnh các xã Kim Mỹ, Yên Lộc, Xuân Chính

Ông Nguyễn Văn Sỹ (tỉnh Long An) thông qua Hội chữ thập đỏ huyện tặng 1000 khẩu trang ủng hộ BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện

Tiếp tục chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội chữ thập đỏ huyện cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng hiện vật (gồm 4.000 khẩu trang, 23 thùng sữa và 70kg gạo) cho BCĐ phòng chống dịch bệnh huyện; BCĐ phòng chống dịch bệnh các xã: Kim Mỹ, Yên Lộc và Xuân Chính, góp phần hỗ trợ lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu với trị giá 30 triệu đồng.

ĐTN xã Kim Chính, xã Lưu Phương và Thị trấn Phát Diệm trao tặng 250 kính chắn nước bọt ủng hộ cán bộ, nhân viên khu vực cách ly tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đại diện đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Kim Chính, xã Lưu Phương và Thị trấn Phát Diệm đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 250 kính chắn nước bọt, những sản phẩm do chính các bạn đoàn viên thanh niên làm, tặng cho cán bộ, nhân viên khu vực cách ly tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nghĩa tình, vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại có thể giúp y, bác sỹ, những người đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tránh được sự lây nhiễm trong quá trình tiếp xúc với người đang theo dõi sức khỏe tại khu cách ly.

Sự chung tay của các tổ chức, cá nhân con em Kim Sơn là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, tiếp thêm sức mạnh cho những người ở chiến tuyến chống dịch. Đồng thời cũng là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, tin tưởng vào sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo huyện Kim Sơn trong công tác phòng chống dịch.

Trần Hằng