Thứ hai, 06/05/2024

UBND xã Như Hoà tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba, 20/02/2024

UBND xã Như Hoà tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 19/2/2024 (tức mùng 10 tết) UBND xã tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Định – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Vũ Quốc Xương, Chủ tịch HĐND xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, cùng toàn thể cán bộ công chức, xóm trưởng, cán bộ bán chuyên trách xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu xuân, các cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ cơ sở đã được thông tin tình hình trước, trong và sau tết Giáp Thìn năm 2024

Trong dịp trước và trong Tết Giáp Thìn, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo sản xuất trên tất cả lĩnh vực theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng hóa cung ứng dồi dào phong phú, đa dạng, giá cả ổn định đáp ứng cho người dân sắm tết đầm ấm, vui tươi. Công tác đảm bảo an sinh xã hội được đảm bảo, để mọi nhà, mọi người được đón tết Giáp Thìn. Việc đảm bảo quốc phòng - an ninh được giữ vững... Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trước và trong tết Nguyên đán được đảm bảo ổn định, người dân vui Xuân, đón Tết.

Công tác chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là đối với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành quan tâm. Trong dịp Tết, trên địa bàn xã đã tiếp nhận và cấp quà Trung ương, tỉnh, huyện và của các mạnh thường quân là 1.088 xuất, trị giá hơn 348.400.000 đồng. UBND xã tặng 123 xuất quà trì giá 12.400 đồng cho 123 đối tượng người có công với cách mạng.

Lãnh đạo phát biểu

Nhìn chung, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn tiết kiệm và nghĩa tình; mọi nhà, mọi người đều được đón Xuân, vui Tết, Nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Trước sự vui mừng phấn khởi đó lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ cơ sở nhân dịp năm mới gia đình  mạnh khỏe – hạnh phúc – an khang – thịnh vương – một năm công tác gặt hái nhiều thành công và thắng lợi./.