Thứ ba, 07/05/2024

Bài tuyên truyền về Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp bản sao trích lục hộ tịch và các dịch vụ công mức độ 3 lĩnh vực Tư pháp

Thứ ba, 16/04/2024

Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử; tạo điều kiện thuận lợi cho công dân và tổ chức, góp phần làm giảm áp lực giấy tờ công việc lên chính các cơ quan quản lý nhà nước.

Cải cách hành chính - vai trò của cán bộ, công chức nhà nước

Thứ ba, 16/04/2024

Cải cách hành chính là nội dung quan trọng của nền hành chính Nhà nước. Cải cách hành chính góp phần quan trọng nâng cao hiệu lực và hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước, duy trì sự phát triển của đất nước, qua đó, hiện thực hóa mục tiêu chính trị của đảng cầm quyền: Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.

Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính xã Như Hòa năm 2023

Thứ năm, 17/08/2023

Căn cứ Kế hoạch số 140/KH-UBND ngày 04/7/2022 của UBND huyện Kim Sơn về tuyên truyền cải cách hành chính huyện Kim Sơn năm 2023. UBND xã Như Hòa xây dựng kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn xã như sau:

Cải cách hành chính - vai trò của cán bộ, công chức nhà nước

Thứ năm, 17/08/2023

Hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được cung cấp cả bản điện tử

Thứ năm, 17/08/2023

Từ 1/6, kết quả của các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được cung cấp đồng thời cả bản điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý cho người dân, doanh nghiệp.

Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030

Thứ năm, 17/08/2023

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030.

Cải cách hành chính là gì

Thứ năm, 15/09/2022

Từ nhiều năm nay, cải cách hành chính đã là một vấn đề mang tính tương đối phổ cập của xã hội Việt Nam. Người dân, tổ chức cảm nhận được kết quả, tác động của cải cách hành chính một cách trực tiếp nhất khi có việc phải tiếp xúc, giải quyết công việc với các cơ quan hành chính nhà nước

Chuyển đổi số là sự phát triển mang tính đột phá