Lễ dâng hương đặt vòng hoa kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2023

Thứ sáu, 28/07/2023

Sáng ngày 27/7/2023 nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Ban chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Như Hòa đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của tổ quốc

Tham gia buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Định – PBT TT Đảng ủy xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, thân nhân gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng cùng đông đảo nhân dân xã Như Hòa.

Một số hình ảnh tại lễ đặt vòng hoa và dâng hương

Với dòng chữ “Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Như Hòa Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, vòng hoa cờ đỏ sao vàng đã được trang trọng, thành kính đặt trước lễ đài trong sự xúc động sâu sắc của các đại biểu. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo xã kính cẩn dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sỹ - những người con của quê hương Như Hòa anh hùng đã ngã xuống, hi sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Mỗi người con của quê hương Như Hòa hôm nay được sống trong hòa bình, tự do sẽ luôn khắc sâu trong tim những công lao to lớn của các thế hệ đi trước, thầm hứa trước vong linh các liệt sỹ sẽ không ngừng phát huy truyền thống Cách mạng của dân tộc, nối dài trang sử vẻ vang của cha ông. Nguyện sống, học tập, chiến đấu và lao động theo tấm gương của các anh hùng, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương. Và đặc biệt thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, quan tâm chăm lo thăm hỏi, tặng quà đối với người có công với cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng. Quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương Như Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.