Chuỗi các hoạt động nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 ĐẢNG ỦY, UBND XÃ ĐÃ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

  
NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 ĐẢNG ỦY, UBND XÃ ĐÃ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

sáng ngày 24/7/2021,  Đảng ủy, UBND xã Như Hòa đã trao 31 xuất quà của Quỹ ASXH, trị giá 9,3 triệu đồng; 127 xuất quà của Đảng ủy, UBND xã, trị giá 12,8 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhân ngày nay, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc ấm lo cho nhân dân. Các đồng chí kính chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

    Sáng ngày 27/7 Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, thân nhân các gia đình chính sách dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa trên nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa", góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của toàn xã hội nói chung và của thế hệ trẻ nói riêng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với các mạng. Đặc biệt, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.


Tác giả:Ninh Truyền - Công chức VHTT xã
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 370
  • Tất cả: 8 451
Đăng nhập