Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covit-19

Từ 12h ngày 27/7/2021 dừng các dịch vụ cắt tóc, gội đầu. Các nhà hàng, quán ăn, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về

Từ 12h ngày 27/7/2021 dừng các dịch vụ cắt tóc, gội đầu. Các nhà hàng, quán ăn, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về

  
Từ 12 giờ 00 ngày 27/7/2021 dừng các dịch vụ cắt tóc, gội đầu, các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về.

 

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng phức tạp, tp Hồ Chí Minh và 18 tỉnh, thành phố phía Nam đã phải áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 10 của Thủ tướng Chính phủ. Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố khác đang tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.

          Để chủ động, quyết liệt ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, ngày 26/7/2021 UBND tỉnh, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của tỉnh đã ban hành Công văn hỏa tốc số 444/UBND-VP6 về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống Covid 19. Theo đó các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện thành phố, các cơ quan đơn vị và nhân dân trong toàn tỉnh phải thực hiện nghiêm các nội dung sau:

          1. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.

2. Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS – CoV – 2 tại các chốt liên ngành, kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào tỉnh

          3. Thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ:

          - Các khu, điểm du lịch, các di tích;

          - Các hoạt động thể dục, thể thao tập trung trên 20 người

          - Karaoke, vũ trường, quán Bar, xông hơi, các loại hình masage, game online, trò chơi điện tử, Spa, thẩm mỹ, phòng trà có giao lưu văn nghệ, bi a, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy – thẩm mỹ.

          4. Bắt đầu từ 12 giờ 00 ngày 27/7/2021

          - Các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về

          - Dừng các dịch vụ: cắt tóc, gội đầu

          - Dừng các hoạt động sân Golf trên địa bàn tỉnh.

          5. Các hoạt động khác thực hiện theo chỉ đạo tại văn bản số 436/UBND-VP6 ngày 24/7/2021 của UBND tỉnh về việc triển khai một số nội dung phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.


Tác giả:Ninh Truyền - Công chức VHTT xã
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 369
  • Tất cả: 8 496
Đăng nhập